GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MTV VIỆT THẮNG

Tên Tiếng Anh: VIET THANG CO., LTD

Trụ sở chính : 36/7 phường Trung Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại : 0913.59.57.67

E-mail : dn.vietthang@gmail.com

Website : http://vietthangninhbinh.com.vn

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV Việt Thắng được thành lập vào 04/04/2000. Mới đầu đi vào hoạt động công ty chủ yếu kinh doanh mảng khai thác, xây dựng qua quá trình hoạt động đến nay công ty đã có hơn 14 ngành nghề kinh doanh để đáp ứng cho thị trường.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, công ty Việt Thắng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Việt Thắng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Việt Thắng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Việt Thắng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt Thắng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Xuất nhập khẩu
  • Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;
  • Các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam.

Các sản phẩm, dịch vụ chính:

  • Khai thác xuất khẩu vôi
  • Khai thác đá
  • Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng
  • Giáo dục mầm non