Chào mừng quý vị ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Việt Thắng

Thay mặt cho Công ty TNHH MTV Việt Thắng, Ban Lãnh đạo chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của Việt Thắng trong suốt nhiều năm qua.

Những gì bắt đầu với một doanh nghiệp nhỏ bé đến nay bước qua 18 năm phát triển thăng trầm, Việt Thắng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Ninh Bình trong lĩnh vực khai thác sản xuất vật liệu xây dựng đặc biệt là sản xuất vôi cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dung những sản phẩm thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Kính gửi đển toàn thể cán bộ công nhân viên thân mến

Năm 2018 là một năm bản lề đối với Công ty Việt Thắng, khi chúng ta tăng được số vốn điều lệ, có thể coi đây là một kì tích trong bối cảnh chỉ sau hơn một năm chúng ta vừa chuyển giao công nghệ và phát triển mạnh mẽ bên mảng vôi xuất khẩu, tạo chỗ đứng vững chắc của Công ty trên thị trường khai thác và sản xuất vôi trong cả nước. Bên cạnh đó là công tác giáo dục mầm non trong nhà trường cũng được phát triển

Yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty ngày nay là sự nhiệt tình, sự cống hiến và khả năng sáng tạo của đội ngũ toàn thể công nhân viên trong Công ty, người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất sản phẩm vôi hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. Công ty Việt Thắng đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

Kính gửi các đối tác

Trải qua quá trình hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, cùng làm việc và cộng tác với nhiều đối tác, nhà thầu và các nhà cung cấp, chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng Công ty thực sự chung tay của các đối tác để chia sẻ thành công cùng với chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác như là một mạng lưới để chia sẻ khát vọng và cùng hoàn thành các dự án một cách xuất sắc. Chúng tôi đặt sự phát triển của chúng tôi cùng sự phát triển.

Trân trọng

 

                                                                                                           Giám đốc Công ty LÊ THỊ BÍCH