LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH MTV Việt Thắng được thành lập vào 04/04/2000 với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỉ đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: sản xuất vôi xuất khẩu, khai thác đá buôn bán vật liệu xây dựng, bê tông thương phẩm, dịch vụ tư thục mầm non… Được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, năm 2015 công ty quyết định đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động cụm lò vôi công nghiệp liên hoàn tại Tổ 23, Phường Nam Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình. Các sản phầm vôi được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản lượng vôi làm ra cung cấp đầy đủ cho thị trường trong và ngoài nước.

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay sản lượng tiêu thụ của công ty đạt 400.000 tấn/năm phục vụ cho xuất khẩu và bán ở trong nước.

Quá trình phát triển